Danh sách Lãnh đạo, công chưca UBND xã

Danh sách Lãnh đạo, công chưca UBND xãDanh sách Lãnh đạo, công chưca UBND xã
LỊCH TIẾP CÔNG DÂNLỊCH TIẾP CÔNG DÂN
Phát huy truyền thống quê hương cách mạngPhát huy truyền thống quê hương cách mạng
Bài viết: Xã Thiệu Phúc đẩy nhanh tiến độ... Bài viết: Xã Thiệu Phúc đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Chiêm xuân.
Bài viết: Đảng bộ xã Thiệu Phúc tổ chức thành công đại hội...Bài viết: Đảng bộ xã Thiệu Phúc tổ chức thành công đại hội đảng bộ xã lần thứ XXXI nhiệm kỳ 2020-2025.
Khái quát chung đặc điểm tình hình, cơ cấu tổ chức, chức...Khái quát chung đặc điểm tình hình, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ các Ban, Ngành của xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
hội nghị thăm đồng vụ chiêm xuân năm 2020hội nghị thăm đồng vụ chiêm xuân năm 2020
Hội nghị biểu dương phong trào “Nông dân thi đua sản xuất...Hội nghị biểu dương phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi” giai đoạn 2017 - 2020

Tin văn hóa - xã hội

Sáng ngày 9/5/2020, UBND phối hợp hội Nông dân xã tổ chức hội nghị biểu dương phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi” giai đoạn 2017 – 2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND , MTTQ trưởng phó các ngành đoàn thể và cáchộ sản xuất kinh doanh giỏi của xã.