Dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Đăng lúc 3 tháng trước · 52 lượt xem

Tập Huấn

Tập huấn Phân loại rác thải tại hộ gia đình

Đăng lúc 1 năm trước · 117 lượt xem

Thông báo công atcs phòng chống dịch

Trong những ngày gần đây,công tác phòng chống dịch covid-19 vẫn đang được triển khai rất cấp bách tuy nhiên đại dịch covid-19 trên thế giới và diến biến trong nước vẫn diễn ra rất phức tạp, dịch bệnh đã xuất hiện trên 14 tỉnh , Thành phố như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Nội… và đặc biệt tại Quảng Vinh Thành phố Sầm Sơn. Đã nhiều ngày nước ta liên tiếp phát hiện các ca dương tính với SÁP – covi 2 trong cộng đồng, số ca tử vong ngày càng tăng lên.

Đăng lúc 2 năm trước · 681 lượt xem

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG THÁNG VS ATTP NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ, ngày 10/4/2020 của BCĐ về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Thiệu Hoá về việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020; Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xã Thiệu Phúc xây dựng Kế hoạch triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 với những nội dung cụ thể như sau:

Đăng lúc 3 năm trước · 936 lượt xem

Bài viết: Những khuyến cáo và thực hiện biện pháp để dịch bệnh Covid -19 không lây lan ra cộng đồng

Những khuyến cáo của BCĐ quốc gia phòng chống dịch Covid-19, mọi người cần thay đổi ngay những thói quen: gặp nhau tay bắt mặt mừng, sà vào người thân ngay khi về nhà, mời khách đến nhà...

Đăng lúc 3 năm trước · 759 lượt xem

kế hoạch thực hiện đề án tuyên truyền trong cán bộ công chức viên chức về nội dung công ước chống tra tấn

Thực hiện đề án “Tuyên truyền, phổ biến trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về nội dung Công ước chống tra tấn, pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn” và Đề án “Đẩy mạnh phổ biến nội dung cơ bản của Công ước quốc tế về quyền dân sự, chính trị pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân” năm 2019.

Đăng lúc 3 năm trước · 1369 lượt xem

Phòng chống đưới nước

Trong thời gian vừa qua, tình trạng học sinh bị đuối nước liên tiếp xảy ra ở nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt là ở những vùng quê nơi có nhiều ao hồ, sông suối đã xảy ra vụ đuối nước rất thương tâm

Đăng lúc 4 năm trước · 989 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT