Thôn Hoạch Phúc tổ chức ngày hội Đại ĐKTDT

Những ngày này, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang rộn ràng chuẩn bị các hoạt động chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Trải qua nhiều năm tổ chức, Ngày hội trở thành một hoạt động có ý nghĩa xã hội thiết thực, không chỉ đem lại một không khí vui tươi, đầm ấm của tình làng nghĩa xóm, mà còn là diễn đàn rộng rãi để mọi tầng lớp nhân dân phát huy dân chủ, vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngay từ cơ sở, từ mỗi cộng đồng dân cư.

Thôn Hoạch Phúc tổ chức ngày hội Đại ĐKTDT

Đăng lúc 16 ngày trước · 18 lượt xem

Chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Từ xưa đến nay, nghề thầy giáo luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý; các thầy, cô giáo luôn được được các tầng lớp nhân dân kính trọng. Các thế hệ người Việt Nam luôn khắc ghi câu “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” trong tâm khảm mình. Tháng 11 hằng năm là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đến thầy cô giáo, để phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo".

Đăng lúc 16 ngày trước · 22 lượt xem

Bài tuyên truyền tháng hành động phòng chốngHIV/AIDS xã Thiệu Phúc

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc dịch AIDS”,

Đăng lúc 22 ngày trước · 146 lượt xem

TT HTCĐ xã khai giảng năm học mới

Được sự chỉ đạo và thống nhất của TV Đảng ủy – UBND xã vào chiều ngày 7/10/2019 TTHTCĐ đã tổ chức lễ Phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và khai giảng TT HTCĐ xã, thông qua buổi lễ để phát động tuần lễ học tập suốt đời và tổng kết hoạt động của TT HTCĐ, công tác xây dựng XHHT của xã năm 2019 triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 78 lượt xem

thày và trò các nhà trường trên địa bàn xã Thiệu Phúc tưng bừng trong ngày khai giảng năm học mới

Hôm nay 5/9/2019 thầy cô giáo và hơn 800 học sinh của 3 cấp học trên địa bàn xã đã tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020 Mặc dù các trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần và ý nghĩa của ngày khai trường vẫn mang một ý nghĩa rất đặc biệt.

Đăng lúc 3 tháng trước · 126 lượt xem

Hội khuyến học xã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng công tác khuyến học, khuyến tài năm 2019

Vào chiều ngày 31/8/2019 được sự thống nhất của TV Đảng ủy xã Hội Khuyến học xã đã Thiệu Phúc tổ chức hội nghị tổng kết và trao thưởng công tác khuyến học năm 2019.

Đăng lúc 3 tháng trước · 655 lượt xem

Hội nghị rà soat hộ ngheo, hộ cận nghèo năm 2019

Căn cứ vào kế hoạch số 427/KH – UBND ngày 09/08/2019 của UBND huyện Thiệu Hóa và Thực hiện nghị quyết đảng ủy lịch công tác của UBND xã vào chiều ngày 20 tháng 8 năm 2019 UBND - BCĐ xã đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2019.

Đăng lúc 3 tháng trước · 310 lượt xem

ngày thương binh liệt sỹ

Trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc vĩ đại và làm nghĩa vụ quốc tế do Đảng ta lãnh đạo, có biết bao đồng bào, đồng chí đã hy sinh tính mạng, xương máu, sức lực, trí tuệ và tài sản cho đất nước. Để đền đáp một phần những cống hiến, hy sinh đó, ngày 16 tháng 2 năm 1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 20/SL đặt “chế độ hưu bổng và tiền tuất tử sĩ”, đồng thời chọn ngày 27 tháng 7 hàng năm làm “Ngày Thương binh toàn quốc”. Đến năm 1955, Đảng và Nhà nước ta quyết định đổi tên “Ngày Thương binh toàn quốc” thành "Ngày Thương binh - Liệt sĩ”.

Đăng lúc 3 tháng trước · 132 lượt xem

hoạt động hè

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 năm 2019 của Huyện đoàn Thiệu Hóa. Sáng ngày 09/8/2019, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thiệu Phúc phối hợp với Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng xã đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2019 tại Trường tiểu học Thiệu Phúc

Đăng lúc 4 tháng trước · 138 lượt xem

kết quả các đơn vị trên địa bàn xã trong phong trào xây dựng NTM

Xây dựng NTM là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị. Vì vậy thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM. Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Thiệu Phúc đang phấn đấu và quyết tâm đạt xã NTM vào năm 2019.

Đăng lúc 6 tháng trước · 182 lượt xem