TT HTCĐ xã khai giảng năm học mới

Được sự chỉ đạo và thống nhất của TV Đảng ủy – UBND xã vào chiều ngày 7/10/2019 TTHTCĐ đã tổ chức lễ Phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và khai giảng TT HTCĐ xã, thông qua buổi lễ để phát động tuần lễ học tập suốt đời và tổng kết hoạt động của TT HTCĐ, công tác xây dựng XHHT của xã năm 2019 triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020.

TT HTCĐ xã khai giảng năm học mới

Đăng lúc 1 ngày trước · 3 lượt xem

thày và trò các nhà trường trên địa bàn xã Thiệu Phúc tưng bừng trong ngày khai giảng năm học mới

Hôm nay 5/9/2019 thầy cô giáo và hơn 800 học sinh của 3 cấp học trên địa bàn xã đã tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020 Mặc dù các trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần và ý nghĩa của ngày khai trường vẫn mang một ý nghĩa rất đặc biệt.

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Hội khuyến học xã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng công tác khuyến học, khuyến tài năm 2019

Vào chiều ngày 31/8/2019 được sự thống nhất của TV Đảng ủy xã Hội Khuyến học xã đã Thiệu Phúc tổ chức hội nghị tổng kết và trao thưởng công tác khuyến học năm 2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 207 lượt xem

Hội nghị rà soat hộ ngheo, hộ cận nghèo năm 2019

Căn cứ vào kế hoạch số 427/KH – UBND ngày 09/08/2019 của UBND huyện Thiệu Hóa và Thực hiện nghị quyết đảng ủy lịch công tác của UBND xã vào chiều ngày 20 tháng 8 năm 2019 UBND - BCĐ xã đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 172 lượt xem

ngày thương binh liệt sỹ

Trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc vĩ đại và làm nghĩa vụ quốc tế do Đảng ta lãnh đạo, có biết bao đồng bào, đồng chí đã hy sinh tính mạng, xương máu, sức lực, trí tuệ và tài sản cho đất nước. Để đền đáp một phần những cống hiến, hy sinh đó, ngày 16 tháng 2 năm 1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 20/SL đặt “chế độ hưu bổng và tiền tuất tử sĩ”, đồng thời chọn ngày 27 tháng 7 hàng năm làm “Ngày Thương binh toàn quốc”. Đến năm 1955, Đảng và Nhà nước ta quyết định đổi tên “Ngày Thương binh toàn quốc” thành "Ngày Thương binh - Liệt sĩ”.

Đăng lúc 1 tháng trước · 60 lượt xem

hoạt động hè

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 năm 2019 của Huyện đoàn Thiệu Hóa. Sáng ngày 09/8/2019, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thiệu Phúc phối hợp với Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng xã đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2019 tại Trường tiểu học Thiệu Phúc

Đăng lúc 2 tháng trước · 67 lượt xem

kết quả các đơn vị trên địa bàn xã trong phong trào xây dựng NTM

Xây dựng NTM là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị. Vì vậy thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM. Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Thiệu Phúc đang phấn đấu và quyết tâm đạt xã NTM vào năm 2019.

Đăng lúc 4 tháng trước · 126 lượt xem

thiệu Phúc thực hiện tiêu chí 06 cơ sở vật chất văn hóa

Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới gồm 19 tiêu chí, trong đó Tiêu chí số 06 - Cơ sở vật chất văn hóa (gọi tắt thiết chế văn hóa - thể thao cơ sở), quy định xã nông thôn mới phải đảm bảo có quy hoạch trung tâm văn hóa - thể thao xã đạt chuẩn (gồm khu hội trường văn hóa đa năng từ 500m2 trở lên và khu thể thao 2.000m2 (chưa tính diện tích sân vận động); nhà văn hóa - khu thể thao thôn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (gồm khu nhà văn hóa từ 300m2 trở lên; khu thể thao, sân tập thể thao đơn giản 500m2 (chưa kể diện tích sân thể thao đơn giản).

Đăng lúc 4 tháng trước · 120 lượt xem

thiệu phúc tập chung về đích nông thôn mới

Tập chung chỉ đạo xây dựng công sở xã đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn xã đạt nông thôn mới vào cuối năm 2019

Đăng lúc 1 năm trước · 462 lượt xem