tặng quà trung thu

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các thôn, làng, phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

tặng quà trung thu

Đăng lúc 1 tháng trước · 30 lượt xem

đai hội cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019- 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021. Các nhà trường trên địa bàn xã Thiệu Phúc đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 36 lượt xem

Đảng bộ, chính quyền nhân dân Xã Thiệu Phúc tập trung cho năm học mới 2020-2021

Trong không khí phấn khởi, tự hào toàn đảng, toàn dân, toàn quân trên mọi miền tổ quốc đang tưng bừng đón chào kỷ niệm 75 năm cách mạng t8 thành công và quốc khánh 2/9. Trong những ngày này ngành giáo dục cả nước nói chung, xã Thiệu Phúc nói riêng đã và đang chuẩn bị tích cực chu đáo cho ngày khai giảng năm học mới sau hơn 1 tháng thầy cô và học sinh các trường kết hợp nghỉ ngơi lao động, vui chơi lành mạnh bổ ích tại nơi cư trú.

Đăng lúc 2 tháng trước · 83 lượt xem

Kế haochj tổ chức hoạt động tuyên truyền ngày gia đình Việt Nam 28/6

Thực hiện kế hoạch số:318/KH-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2020 của UBND huyện Thiệu Hóa về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng và chống BLGĐ năm 2020.UBND xã Thiệu Phúc xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng và chống BLGĐ năm 2020, với những nội dung sau:

Đăng lúc 5 tháng trước · 252 lượt xem

Hội nghị biểu dương phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi” giai đoạn 2017 - 2020

Sáng ngày 9/5/2020, UBND phối hợp hội Nông dân xã tổ chức hội nghị biểu dương phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi” giai đoạn 2017 – 2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND , MTTQ trưởng phó các ngành đoàn thể và cáchộ sản xuất kinh doanh giỏi của xã.

Đăng lúc 6 tháng trước · 270 lượt xem

Thông báo UBND xã

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND-Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã, các cấp, các ngành và Nhân dân trong xã đã tích cực triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, đặc biệt là Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, các công văn, thông báo của huyện và xã, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã tiếp tục được kiểm soát.

Đăng lúc 7 tháng trước · 312 lượt xem

kỷ niệm ngày 8/3

Xã Thiệu Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2020), gắn với biểu dương Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2215-2020.

Đăng lúc 8 tháng trước · 280 lượt xem

Kỷ niệm ngày 27/7

Vào sáng ngày 27/2 2020 được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ xã đã tổ chức tọa đàm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020).

Đăng lúc 9 tháng trước · 294 lượt xem
Đăng lúc 9 tháng trước · 491 lượt xem

Cấp quà cho các đối tượng chính sách người có công

Việc chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công và người nghèo luôn được các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm và triển khai với nhiều nội dung, hình thức thiết thực và cụ thể. Đây cũng là dịp Đảng bộ, chính quyền cùng toàn thể nhân dân trong xã tích cực tham gia các hoạt động nhằm tri ân và gửi những tình cảm sâu sắc đến thân nhân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Kịp thời quan tâm và động viên các hộ gia đình nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền đầm ấm.

Đăng lúc 9 tháng trước · 293 lượt xem