hoạt động hè

Ngày 16/08/2019 09:36:47

Bài viết: Sáng ngày 09/8/2019, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thiệu Phúc phối hợp với Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng xã đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2019

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 năm 2019 của Huyện đoàn Thiệu Hóa. Sáng ngày 09/8/2019, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BTV Đoàn xã Thiệu Phúc phối hợp với Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng xã đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2019 tại Trường tiểu học Thiệu Phúc. Buổi lễ nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động hè và Tháng thanh niên tình nguyện năm 2019. Tham gia buổi lễ có hơn 100 đoàn viên thanh niên; hơn 100 em thiếu niên nhi đồng đại diện cho thiếu nhi của các thôn trên địa bàn xã Thiệu Phúc cùng đông đảo cán bộ, nhân dân đã về dự, cổ vũ và động viên cho buổi tổng kết.

Toàn cảnh Buổi lễ Tổng kết hè năm 2019

Hè năm 2019, với chủ đề:“ Thanh niên, Thiếu Nhi Thiệu Phúcphấn đấu học tập, rèn luyện tốt noi gương theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”, Ban Thường vụ Đoàn xã Thiệu Phúc đã tham mưu với BTV Đảng ủy và Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Thiếu niên Nhi đồng của xã xây dựng nội dung sinh hoạt hè cụ thể phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi, học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích sau khi kết thúc năm học; đồng thời giúp các em có điều kiện gặp gỡ bè bạn, vận dụng những kiến thức đã học để tham gia các trò chơi, các môn thi, nhằm giúp các em nâng cao tính đồng đội, tính nhạy bén và tạo điều kiện để các em học tập, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức về văn hoá xã hội.
Trong dịp hè 2019, Đoàn xã Thiệu Phúc đã tổ chức 5 thôn trong xã nổi trống đồng loạt vào tối ngày 20/07/2019. Đoàn xã đã phối hợp với cấp ủy đơn vị để kêu gọi vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhân dân tham gia xã hội hóa ủng hộ các hoạt động ở cơ sở. Qua đó các đơn vị đã huy động được hơn 45 triệu đồng nguồn xã hội hóa để tổ chức các hoạt động cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè 2019.

Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019 của Đoàn xã Thiệu Phúc bao gồm các nội dung: Thi nghi thức Đội, Thi hát múa của đội và đoàn.

Kết thúc hoạt động hè Ban Thường vụ Đoàn xã Thiệu Phúc đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết hoạt động hè 2019 xã Thiệu Phúc

hoạt động hè

Đăng lúc: 16/08/2019 09:36:47 (GMT+7)

Toàn cảnh Buổi lễ Tổng kết hè năm 2019