hội nghị triển khai trước trong và sau tết

Ngày 16/01/2020 16:10:17

Thực hiện NQ của BCH Đảng ủy – UBND xã về công tác triển khai kế hoạch trước trong và sau tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 vào sáng ngày 16 tháng 1 năm 2020 UBND xã đã tổ chức phiên họp mở rộng để triển khai kế hoạch trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020.

BÀI VIẾT: UBND xã tổ chức phiên họp mở rộng triển khai kế hoạch trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

Thực hiện NQ của BCH Đảng ủy - UBND xã về công tác triển khai kế hoạch trước trong và sau tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 vào sáng ngày 16 tháng 1 năm 2020 UBND xã đã tổ chức phiên họp mở rộng để triển khai kế hoạchtrước,trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong BCĐ huyện các đồng chí thường vụ Đảng ủy-HĐND - UBND - MTTQ Trưởng phó đoàn thể, các ngành trong xã, Trưởng thôn cấp ủy 5 đơn vị, HT 3 trường.

Chủ trì hội nghị đồng chí Trịnh Đức Hùng PBT- CT UBND xã.

Đ/c Trịnh Đức Hùng PBT – CT UBND Phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí về dự hội nghị đã được thông qua quyết định thành lập các tiểu ban chỉ đạo trước trong và sau tết nguyên đán cũng như triển khai kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí chủ tọa cũng đề nghị và yêu cầu tất cả các ban ngành và HTXDVNN cần tập trung chăm sóc tốt diện tích mạ đã gieo đồng thời chỉ đạo lực lượng bảo vệ bảo nông thường xuyên tăng cường quản lý,bảo vệ tránh các hiện tượng phá hoại cây mạ, chủ động dẫn nước để phục vụ tốt cho sản xuất của nhân dân.

Bên cạnh đó để chuẩn bị cho công tác vui xuân đón tết của nhân dân được vui tươi, an lành chúng ta cần tập trung hơn nữa trong khâu chỉ đạo giám sát và thực hiện. Với lĩnh vực AN- QP chuẩn bị tốt phương án kế hoạch để đảm bảo AN TT - ATXHđặc biệt là hiện tượng đốt pháo, trộm cắp, đánh baì ăn tiền...tăng cường đảm bảo ATGT, có lịch trực 24/24h. Bên cạnh đó công tác an sinh xã hội phải thực hiện đầy đủ, quan tâm, cấp quà đầy đủ cho các đối tượng chính sách, hộ gặp hoàn cảnh khó khăn quan tâm người cao tuổi đặc biệt phải hoàn tất chế độ cho người dân.

Phát động nhân dân tổ chức tốt VHVN - TDTT mừng Đảng mừng xuân tạo không khí vui xuân, đón tết lành mạnh, phù hợp với truyền thống văn hoá của dân tộc, đội bóng chuyền hơi nữ tập luyện để ngày 30 tháng 1 tức 6 âm lịch chúng ta tham gia thi đấu tại huyện.

Để đón năm mới với không khí trong lành và hạn chế tối đa phát sinh dịch bệnh, không để dịch bênh lây lan diện rộng tất cả các ban ngành đoàn thể cấp ủy tập trung vào cuộc để thực hiện chiến dịch tổng dọn vệ sinh môi trường thực hiện nghiêm quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phát động phong trào chăm sóc bảo vệ cây xanh treo băng dôn, khẩu hiệu, toàn thể hộ dân treo cờ tổ quốc, các thôn có kế hoạch tập luyện VN- TDTT để phục vụ cho đêm văn nghệ hái hoa dân chủ tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân .

Trạm y tế chăm lo sức khỏe cho người dân, có phương án trực đảm bảo khi có tình huống xảy ra.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau khi nghe ý kiến thảo luận và sự chỉ đạo của đồng chí trong ban chỉ đạo huyện. Đ/c chủ tọa hội nghị đã kết luận và chỉ đạo cho tất cả các ban ngành trong xã cần tập trung nhiệm vụ trước trong và sau tết thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nội dung chỉ đạo của cấp trên và kế hoạch của địa phương, để đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, tổ chức tốt các hoạt động ra quân sản xuất đầu năm, Tết trồng cây, sản xuất vụ chiêm xuân. Đảm bảo tinh thần đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

hội nghị triển khai trước trong và sau tết

Đăng lúc: 16/01/2020 16:10:17 (GMT+7)

Chủ trì hội nghị đồng chí Trịnh Đức Hùng PBT- CT UBND xã.

Đ/c Trịnh Đức Hùng PBT – CT UBND Phát biểu tại hội nghị

Đ/c Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị