kỷ niệm ngày 8/3

Ngày 13/03/2020 10:57:41

Xã Thiệu Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2020), gắn với biểu dương Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2215-2020.

Xã Thiệu Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2020), gắn với biểu dương Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2215-2020.

Sáng ngày 7/3/2020, Xã Thiệu Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 -8.3.2020), gắn với biểu dương Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2215-2020

Dự buổi gặp mặt có đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQ các tổ chức ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo hội viên phụ nữ trong xã.

Các đại biểu dự buổi Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu và hội viên phụ nữ đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như phong trào phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.

Đ/c Chủ tịch HPN xã thông qua lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Những năm qua, phụ nữ xã Thiệu Phúc luôn nhận được quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, cấp ủy lãnh đạo các đơn vị, hội viên phụ nữ luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đặc biệt công tác cánbộ nữ được quan tâm. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất". Trong 5 năm qua dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của BCH hội LHPN huyện Thiệu Hóa và Ban thường vụ Đảng ủy xã, Hội LHPN xã đã chủ động xây dựng các nội dung phát động thi đua và chương trình phối hợp với UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, các tổ chức xã hội trong xã, phát huy tinh thần yêu nước tích cực trong học tập, lao động sản xuất đạt được nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu như chương tringf bê vàng, chương tình mái ấm tình thương, công tác tín dụng qua 2 kênh ngân hàng chính sách xã hội và tài chính vĩ mô, mở được các lớp đào tạo, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các chị em.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, đồng chí bí thư Đảng ủy đã biểu dương ghi nhận những thành tích của hội viên phụ nữ đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn Hội viên phụ nữ, các đồng chí nữ lãnh đạo tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác, nâng cao trình độ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị dành sự quan tâm hơn nữa đến hội viên phụ nữ và công tác phụ nữ, bồi dưỡng để phụ nữ có điều kiện phát triển toàn diện.

Đồng chí Chủ tịch phụ nữ xã tặng hoa cho 5 chi hội

Hình ảnh văn nghệ chào mừng ngày 8/3

kỷ niệm ngày 8/3

Đăng lúc: 13/03/2020 10:57:41 (GMT+7)