tặng quà trung thu

Đăng lúc: 05/10/2020 (GMT+7)
100%

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các thôn, làng, phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Bài viết: Sôi nổi chương trình Vui Tết trung thu của các em học sinh trên địa bàn xã Thiệu Phúc

Nói đến trung thu là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các thôn, làng, phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi,được sự quan tâm của huyện ủy, UBND, các tổ chức, ngành đoàn thể của huyện Thiệu Hóa và đảng ủy xã Thiệu phúc vào chiều ngày 1/10/2020 tức 15/8 âm lịch trường mầm non xã Thiệu Phúc long trọng tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm"cho các bé.

Về dự và trung vui với các cháu thiếu nhi trong xã có các đồng chí Đỗ Thị Toán- Phó bí thư huyện ủy, và đại diện phòng giáo dục ĐT, phòng lao động TBXH, đoàn thanh niên, Lãnh đạo địa phương có đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy- HĐND – UBND các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng của xã. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ, múa hát nghe kể chuyện và tham gia các hoạt động rước đèn, phá cỗ…Cũng trong chương trình đại diện đồng chí lãnh đạo huyện và xã đã tổ chức tặng quà với 20 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập của 3 nhà trường trong xã.

Đây là một Hoạt động ý nghĩa đã góp phần giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động được vui chơi , đặc biệt hơn nữa đối với các em có hoàn cảnh khó khăn những phần tuy quà nhỏ nhưng đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập các em có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Một số hình ảnh của buổi liên hoan

tặng quà trung thu

Đăng lúc: 05/10/2020 (GMT+7)
100%